menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Soi kèo Guam vs Cambodia, 0h30 ngày 10/10

(GMT+7)

Soi kèo Guam vs Cambodia, 0h30 ngày 10/10, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra với nhiều kết quả bất ngờ cho 2 đội bóng. Đội nào sẽ có được 3 điểm trong trận này.

Nhận định, Soi kèo Guam vs Cambodia

Guam vs Cambodia đã trải qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 không thể tệ hơn được nữa. Theo thống kê từ kqbongda thì Guam đang xếp cuối cùng bảng A với 8 trận thua cả 8 cùng hiệu số -30 còn Cambodia khá khẩm hơn một chút với 1 điểm có được và hiệu số bàn thắng bại lên tới -44.

Trận đấu này được xem là trận đấu yếu nhất nên có thể lấy thước đo là các trận đấu với cùng một đối thủ để đối chiếu. Gần đây, Guam đã để thua khá dễ dàng một đội bóng đến từ Đông Nam Á là Philipines với tỷ số 0-3. Cùng với đó thì Philipines có nhỉnh hơn Cambodia một xíu chứ không đến mức qua chênh lệch.

Hôm nay với trận này Guam sẽ có lợi thế sân bãi nhưng điều đó cũng không làm họ trở nên đáng tin khi 3 lần đón khách mới nhất Guam toàn thua, thủng lưới 13 bàn và chỉ ghi được 1 bàn. Cambodia dù sao vẫn thi đấu có bài vở hơn so với Guam nên họ xứng đáng nhận được niềm tin từ giới đầu tư.

soi-keo-guam-vs-cambodia-0h30-ngay-10-10
Soi kèo Guam vs Cambodia, 0h30 ngày 10/10

Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/2:0)

Mặc dù trên sân khác nhưng Cambodia vẫn được đánh giá ở thế cửa trên so với Guam. Lần này có thể xem là trận đấu hiếm hoi mà bóng này được nằm ở chiếu trên. Giới điêu mộ tin rằng họ sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư châu Á. Chọn Cambodia! 

Soi tỷ lệ kèo O/U (2 1/2)

Guam vs Cambodia là trận đấu đều nổ Tài tưng bừng nhưng hầu hết đều biết đến từ việc các đối thủ của họ nã cơn mưa bàn thắng còn lại hàng công của 2 đội bóng này rất yếu trong khoản ghi bàn. Trước đối thủ đồng cân đồng lạng, e rằng sẽ khó hi vọng nhiều bàn thắng xuất hiện ở trận này. Chọn: Xỉu! 

Đội hình dự kiến Guam vs Cambodia

Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số Guam 0-1 Cambodia

Mời bạn đọc đón xem: