menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Dự đoán bóng đá hôm nay giữa OFI Crete vs Volos, 21h30 ngày 3/1

(GMT+7)

Dự đoán bóng đá hôm nay giữa OFI Crete vs Volos, 21h30 ngày 3/1. Lần tái đấu tới OFI Crete tiếp tục bị nghi ngờ vào khả năng thắng. 

OFI Crete tỏ ra lép vế ở các trận đối đầu Volos. Theo đó, 13 lần chạm trán Volos trước đây tính trên mọi đấu trường, OFI Crete chỉ thắng được 4 lần, còn lại là 2 thất bại và 7 trận hòa. Trong vòng 13 trận trước đó ở các giải đấu chính thức, OFI Crete để mất điểm tới 12 lần, bao gồm 7 thất bại và 5 trận hòa.

Dự đoán bóng đá hôm nay giữa OFI Crete vs Volos, 21h30 ngày 3/1
Dự đoán bóng đá hôm nay giữa OFI Crete vs Volos, 21h30 ngày 3/1

 Với 25 điểm, Volos thuộc nhóm 6 đội có thành tích tốt nhất trước khi vòng 16 diễn ra. Volos không thắng cả 3 trận vừa qua thuộc giải VĐQG Hy Lạp và chỉ giành được 1 điểm: hòa 1, thua 2.

Tính riêng trên sân khách, Volos không thắng cả 4 trận gần đây thuộc giải VĐQG Hy Lạp và nhận 2 thất bại. Volos không ghi bàn trong cả 3 trận sân khách vừa qua thuộc giải VĐQG Hy Lạp.

Keo bong da giữa OFI Crete vs Volos

– Dự đoán châu Á giữa OFI Crete vs Volos

OFI Crete không thắng tới 7/8 trận sân nhà kể từ khi giải VĐQG Hy Lạp 2022/23 khởi tranh và nhận 5 thất bại. Tỷ lệ thắng kèo khi thi đấu trên sân nhà của OFI Crete kể từ đầu mùa chỉ ở mức 25,00%. Đây là tỷ lệ thấp thứ 4 trong số 14 đội tham dự. OFI Crete vì thế khó trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin cho giới đầu tư.

– Dự đoán O/U giữa OFI Crete vs Volos

OFI Crete không ghi bàn trong 3/4 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hy Lạp. Volos không ghi bàn trong cả 3 trận sân khách vừa qua thuộc giải VĐQG Hy Lạp. Bàn thắng vì thế có lẽ không xuất hiện khi OFI Crete và Volos so tài cùng nhau.

Dự đoán tỷ số giữa OFI Crete 0-1 Volos

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật lịch phát sóng bóng đá hôm nay của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

"Trên đây là những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo và dự đoán tỷ số mà chúng tôi cung cấp cho độc giả. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, và không nên được sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Việc theo dõi và thưởng thức bóng đá nên được coi là một hoạt động giải trí và vui vẻ, và không nên bị lôi kéo vào các hình thức cược bóng đá không hợp pháp."