menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Lô trượt ăn bao nhiêu và đánh sao cho hiệu quả cao

(GMT+7)

Lô trượt ăn bao nhiêu? Là câu hỏi không thể thiếu với những người mới tham gia chơi lô tô. Vậy lô trượt ăn bao nhiều và đánh số trượt sao cho hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết của kqbongda.info để tìm câu trả lời nhé!

Lô trượt ăn bao nhiêu?

Việc này thì cần phải tùy theo từng khu vực miền Bắc, Trung hay Nam để có tỉ lệ ăn khác nhau của lô trượt. Ngoài ra còn dựa vào xem người chơi đánh trượt xiên mấy? Xiên 4 có tỉ lệ khác, xiên 8 lại khác và xiên 10 cũng có tỉ lệ khác nữa. Ngoài ra phụ thuộc vào từng cổng game mà tỉ lệ ăn cũng khác nhau. Cụ thể như sau nhé! C

Lô trượt xiên 4 ăn bao nhiêu?

Dựa vào bảng thì ta thấy 1 điểm lô trượt xiên 4 ăn 2 đến 2,5 lần số tiền gốc ban đầu bỏ ra. Ví dụ bạn đánh 10.000 VNĐ lô trượt xiên 4 với 4 con không về thì bạn sẽ thu về được 20.000 VNĐ hoặc 25.000 VNĐ. và 4 con lô trượt thì tỉ lệ về cũng là 28%.

lo-truot-an-bao-nhieu-va-danh-sao-cho-hieu-qua-cao
Lô trượt ăn bao nhiêu?

Lô trượt xiên 8 ăn bao nhiêu?

Cũng dựa vào công thức như trên để tính tùy theo từng địa phương mà tỉ lệ ăn khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là khoảng từ 7-8 lần số tiền cược. Ví dụ đánh 10.000 lô trượt xiên 8 với 8 con trượt thì bạn sẽ thu lại được từ 70.000 – 80.000.

Lô trượt 10 ăn bao nhiêu?

Với lô trượt 10 thì ở miền Bắc khi đặt 1 ăn 12 lần còn với miền Nam, Trung thì đặt 1 chỉ được ăn 4,5 lần mà thôi. Ví dụ bạn đánh 10.000 thì lô trượt xiên 10 sẽ được 120.000 nhưng với miền Trung, Nam thì chỉ ăn được 45.000 hoặc 55.000 mà thôi.

Tỉ lệ ăn lô trượt có cao không?

Nếu dựa vào cách tính thông thường thì 100 con số từ 00 đến 99 có tới 27 con lô trúng và 63 con lô trượt. Như thế thì xác suất để có 1 con lô trượt khoảng 63% tương ứng với 4 con là 0,73×0,73×0,73×0,73=0,28 tức gần 28%.Con số này tương ứng với cách tính ta có xác suất 8 con cùng trượt là 8% và 10 con cùng trượt là 4%. Qua đó để thấy cũng rất khó khi tỉ lệ chỉ có 8% và 4%. Còn trượt 4 số thì cũng không khá hơn mấy là 28%.

Nên đánh số trúng hay lô trượt?

Xét về tỉ lệ ở lý thuyết thì gần như tương đương nhau nhưng xác suất trúng đều khoảng 27-28%. Vì thế việc đánh số trượt hay lô trúng không có gì khác biệt lắm. Nhưng nếu bạn biết tính toán thì có thể kiếm ăn theo cách đánh này nhưng số tiền lãi không quá nhiều. Mà cần phải có nhiều vốn thì mới ăn được.

Nếu bạn không muốn đau đầu thì cứ chơi lô trúng thôi vì chỉ cần 1-2 cặp số là chơi được. Trong khi đó chúng ta phải tìm ra được từ 4-6-8-10 cặp số mới chơi được. Và tìm 1-2 cặp đã khó rồi mà tìm nhiều hơn thì mất nhiều thời gian, chưa kể đến việc tỉ lệ cũng ngang ngang nhau.

lo-truot-an-bao-nhieu
Lưu ý khi đánh số trượt là gì?

Lưu ý khi đánh số trượt là gì?

Với bất kỳ một bộ môn nào cũng cần phải có kinh nghiệm và những lưu ý để chơi dễ trúng nhất.

Tìm số lô trượt chính xác: Kiểu này gần giống với lô trúng khi ta đều phải tìm ra con số trượt chính xác thì mới kiếm ăn được. Nếu không tìm chuẩn thì mọi thứ đều như nhau và chỉ có thua thôi. Nếu suy nghĩ thoáng ra thì lô trúng cũng như lô trượt chỉ khác cái tỉ lệ như thế nào mà thôi.

Tối ưu chi phí: Bạn cần biết tối ưu chi phí của mình khi đánh. Ví dụ tìm được đầu vào càng rẻ càng tốt như 1 điểm lô 22.000 sẽ tốt hơn là 27.000/điểm. Mức giá càng thấp lãi càng nhiều và ngược lại. Bên cạnh đó thì tỉ lệ ăn tiền cao cũng cần phải quan tâm. Nếu tuyền thống 1 ăn 80 thì khi đánh app có thể 1 ăn 99. Vì càng cao thì tỉ lệ lời lãi càng nhiều.

Cân nhắc với lô trúng: Bạn thấy đánh số trượt đau đầu có thể chọn lô trúng cho đơn giản mà không cần suy nghĩ gì nhiều. Thích thì  đánh 1 con hoặc đánh theo dàn cho nhanh.

Chọn nơi đánh ăn to: Lựa chọn nơi đánh sao cho phù hợp và uy tín cũng là điều quan trọng không kém. Vì lúc này sẽ đảm bảo được nhiều yếu tốt giúp ta thuận tiện hơn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách đánh số trượt và lô trượt ăn bao nhiêu?. Để có tỉ lệ trúng trong lô trượt cao bạn đừng quên vận dụng tất cả các cách soi cầu khác để tính toán chính xác nhất. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Lô trượt là gì? Cách đánh số trượt cho người mới

"Thông tin về cách chơi trò chơi ở đây chỉ được đề xuất với tính chất tham khảo. Xin vui lòng không áp dụng những mẹo này cho việc tham gia vào các hoạt động cược bất hợp pháp trên các ứng dụng game. Điều này là vi phạm pháp luật và có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bạn."