menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Dự đoán kết quả Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8

(GMT+7)

Dự đoán kết quả Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Mazatlan vs Puebla từ các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán kết quả Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8

Mazatlan là một trong số những đội bóng non trẻ tại giải VĐQG Mexico và chưa có được thành tích gì đáng kể ở các mùa giải trước. Mùa này, họ cũng khởi đầu hết sức đì đẹt.

Sau 4 vòng đầu tiên ở giai đoạn lượt đi, Mazatlan nằm trong số 5 đội chưa biết đến mùi thắng lợi. Họ giành được ty so bong da 2 chiến thắng và 2 trận hòa, tạm đứng thứ 16 trên BXH.

Mazatlan là đội bóng được thành lập cách đây chưa lâu, vào năm 2020 sau khi được nhượng quyền từ cái tên Monarcas Morelia. Mazatlan vốn dĩ bị đánh giá thấp tại xứ xương rồng và thực tế đã chứng minh điều đó. Sau 4 vòng, đội bóng này mới có 2 trận hòa và 2 thất bại. Đối thủ ngày hôm nay của Mazatlan là Puebla, đội còn tệ hơn cả chủ nhà khi mới có 1 điểm. Vì vậy, NHM Mazatlan đang rất kỳ vọng vào chiến thắng đầu tiên ở giai đoạn Apertura này.

Nhận định kết quả Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8

Ớ phía đối diện Puebla cũng đang thể hiện 1 phong độ yếu ớt tại giải quốc nội. Vòng 4 Liga MX – Apertura 2023, Puebla vừa tiếp tục nhận lấy thất bại với tỷ số 1-2 Atl. San Luis. Thất bại tỷ lệ kèo bóng đá là thất bại thứ 3 liên tiếp của đội bóng này tại giải VĐQG, và cả 4 vòng đấu đội bóng này cũng chỉ có kết quả tốt nhất là 1 trận hòa. Tại mặt trận sân khách, đội bóng này cũng đang thể hiện không tốt. Cụ thể, 5 trận sân khách gần nhất đội bóng này có được 2 trận hào và 3 thất bại. Nhìn lại 10 trận sân khách gần nhất, họ cũng mới chỉ có được 2 trận thắng. Bước đến vòng 5, Puebla sẽ có chuyến làm khách đến sân của Mazatlan, với phong độ hiện tại đây sẽ là trận đấu khó khăn với đội khách.

Phong độ và thống kê đối đầu Mazatlan vs Puebla

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mazatlan

Nhận định, dự đoán Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8 - Ảnh 2
Nhận định, dự đoán Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8 – Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Puebla

Nhận định, dự đoán Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8 - Ảnh 3
Nhận định, dự đoán Mazatlan vs Puebla, 8h00 ngày 23/8 – Ảnh 3

Dự đoán tỷ số: Mazatlan 3-1 Puebla

"Trên đây là những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo và dự đoán tỷ số mà chúng tôi cung cấp cho độc giả. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, và không nên được sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Việc theo dõi và thưởng thức bóng đá nên được coi là một hoạt động giải trí và vui vẻ, và không nên bị lôi kéo vào các hình thức cược bóng đá không hợp pháp."