menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Tìm kiếm công thức chiến thắng trong trò chơi Sicbo cho người chơi?

(GMT+7)

Ban đầu, khi tham gia trò chơi này, ai cũng lầm tưởng rằng nó có nguồn gốc từ Việt Nam, nhưng thực ra trò chơi này có xuất xứ từ Trung Quốc. Sicbo hiện đang là trò chơi không thể thiếu trong các sòng bài cổng game Win88 và thu hút được rất nhiều sự quan tâm và nếu bạn muốn chiến thắng trong trò chơi này thì hãy tham khảo bài viết.

Trò chơi Sicbo là gì?

Trong các trò chơi của trò chơi Sicbo, cổng game đã loại bỏ bộ bài tiêu chuẩn trong các trò chơi và thay vào đó sử dụng những viên xúc xắc rất nhỏ gọn và đặc biệt.

Cụ thể, những viên xúc xắc này sẽ có dạng hình lập phương và trên mỗi mặt của viên xúc xắc sẽ có các chấm tròn thể hiện số điểm từ 1 đến 6. Các chấm bạn nhìn thấy có thể có màu xanh lam hoặc đỏ. .

Đối với Sicbo, người chơi cũng lựa chọn trò chơi này để tham gia vì luật chơi rất ít mà mức thù lao cũng khá hấp dẫn khó có thể từ chối. Mỗi ván của trò chơi này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của 3 viên xí ngầu và hình thức của Sicbo là dựa vào tỷ số để chọn cửa cược.

Có tới 3 viên xúc xắc nên có rất nhiều tỷ số mà người chơi cần phải phán đoán để lựa chọn nên chiến thắng trong Sicbo chưa bao giờ là dễ dàng.

Khuyến cáo người chơi khi lựa chọn Sicbo để tham gia thì nên chọn hình thức trực tuyến vì những ưu điểm mà hình thức này mang lại là không thể bàn cãi như giúp giảm thiểu chi phí đi lại, có nhiều sự lựa chọn và cách thức tham gia hơn. gia đình đơn giản.

3 cửa dự đoán phổ biến thường gặp trong Sicbo?

Trong sicbo Win88 Club có rất nhiều cửa cược nhưng có 3 cửa cược được nhiều người chơi lựa chọn để tham gia đó là cược O/U và cược ba.

Đầu tiên phải kể đến cửa tài và xỉu khi hầu hết người chơi xổ sốu muốn lựa chọn cược vào cửa này. Lý do chính là ô cửa có quy tắc đơn giản và cách chơi không phức tạp.

Người chơi sẽ được lựa chọn cược vào 1 trong 2 bên là bên tài hoặc bên xỉu. Nếu người chơi chọn cược vào ô tài và số điểm nhỏ hơn hoặc bằng 10 điểm thì người chơi sẽ phải thua cuộc.

Bạn chỉ thắng trong ô khi số điểm nằm trong khoảng từ 11 đến 17 điểm. Với ô dưới, điểm thấp hơn 10 thì người chơi sẽ thắng.

Nếu bạn muốn tìm một cửa dự đoán mang lại nhiều tiền nhất thì phải kể đến cửa cược ba. Cược bộ ba là 3 viên xúc xắc đều có giá trị bằng 6, người chơi sẽ thắng.

Cược ba có tỷ lệ xuất chi cao không?

Tất nhiên là khó thắng ở cửa này nhưng mức cược ở cửa cược ba sẽ rất hấp dẫn, cụ thể sau khi thắng bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược là 1 ăn 180.

Kết luận

Trên đây là những chiến thuật giúp người chơi trở thành cao thủ Sicbo. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay trải nghiệm Sicbo để giành được số xu cực lớn. Chúc bạn may mắn

 

"Thông tin về cách chơi trò chơi ở đây chỉ được đề xuất với tính chất tham khảo. Xin vui lòng không áp dụng những mẹo này cho việc tham gia vào các hoạt động cược bất hợp pháp trên các ứng dụng game. Điều này là vi phạm pháp luật và có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bạn."